1985 mệnh gì? Phong thủy cải vận cho người tuổi Ất Sửu (1985)

4.7/5 - (21 bình chọn)

Những thắc mắc là 1985 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp hướng nào … luôn là một câu hỏi được tìm kiếm và thắc mắc nhiều đối với những ai sinh năm 1985.

Mộc Quang đã tham khảo từ nhiều chuyên gia uy tín trong phong thủy cũng như trong tài liệu sách quý để đúc kết ra những phân tích chi tiết nhất về phong thủy cải vận cho người sinh năm 1985 qua bài viết dưới đây.

Mục lục

1985 mệnh gì?

Sinh năm 1985 dương lịch từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986 là tuổi con trâu (Thiên can là Ất, địa chỉ là Sửu) mệnh Kim – Hải Trung Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

1985-menh-gi-1

Tính cách người tuổi Ất Sửu?

– Người Ất Sửu có tính cách độc lập, cần cù và bình tĩnh, khả năng thích nghi tốt, trách nhiệm, trọng tình cảm. Điểm hay trong tính cách của người sinh năm 1985 là sự sòng phẳng. Họ không thích nợ nần. Nếu túng quẫn quá thì họ sẽ luôn là người nhớ kỹ món nợ, tri ân người đã chìa tay ra giúp đỡ. Và họ cũng luôn mong muốn người khác sòng phẳng lại như vậy. 

– Tuy vậy họ vẫn cần phải khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình để phát triển hơn trong sự nghiệm và cuộc sống. Đó là tính cách cứng nhắc, ít có khả năng bộc lộ suy nghĩ của ất sửu khiến họ rất hay bị hiểu nhầm trong các mối quan hệ.

Giáp tý 1985 hợp với tuổi gì?

Tuổi hợp làm ăn

Cùng mệnh Hải trung Kim với tuổi Giáp Tý, tuổi Ất Sửu cũng có thể tham khảo các tuổi hợp làm ăn dưới đây để sự nghiệm thêm phát triển:

– Nên làm ăn, hợp tác với người mệnh Thổ gồm: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, người Ất Sửu sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều trong công việc, sự nghiệp.

– Người mệnh Kim gồm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

Với những người mệnh Thủy: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tí, Đinh Sửu, tuy làm bạn buôn bán được sinh tài, nhưng người Ất Sửu sẽ bị thiệt phần hơn.

Lựa tuổi vợ chồng

– Lấy vợ tuổi Ất Sửu (vợ chồng bằng tuổi): gặp số Nhất Phú Quý cũng khá tốt. 

– Lấy vợ tuổi Đinh Mão (Nam hơn Nữ 2 tuổi): gặp số Tứ Đạt Đạo, dễ dàng làm ăn, gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, tính khí của cả hai vợ chồng đều không được hòa hợp cho lắm, vì vậy cả hai nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

– Lấy vơ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 3 tuổi): gặp số Tam Vinh Hiển, gặp nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp và đời sống. Cả hai vợ chồng đều có tính tình tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa, yên vui.

1985-lay-vo-tuoi-nao

– Lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 4 tuổi): gặp số Nhì Bần Tiện, không tốt. Cả hai Vợ chồng làm ăn hay gặp nhiều khó khăn, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng bù lại Hai vợ chồng lại có tính tình hòa hợp, ở với nhau nếu siêng năng sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy và hạnh phúc.

– Lấy vợ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 5 tuổi): gặp số Nhì Bần Tiện, không tốt. Số này có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng là rất hợp. Hai vợ chồng ở với nhau phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền thì cũng đều tiêu tốn.

– Lấy vợ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 6 tuổi): gặp số Nhất Phú Quý, rất tốt. Đây là số hưởng giàu sang, phú quý. 

– Lấy vợ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 8 tuổi): gặp số Tứ Đạt Đạo, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính, làm ăn thuận lợi. tính cách hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

– Lấy vợ tuổi ẤT hợi (Nam hơn nữ 10 tuổi): làm ăn cũng tạm được. Vợ chồng hòa hợp, nếu cố định làm ăn một chỗ sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

– Lấy vợ tuổi Giáp Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi): gặp số Nhì Bần Tiện, không tốt. Gặp cảnh thiếu thống, trong làm ăn thường không gặp may mắn, khó có thể giữ được tiền của trong nhà. 

*Tuổi Ất sửu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ: Bính Dần (Nam hơn nữ 1 tuổi); Nhâm Thân (Nam hơn nữ 7 tuổi); Giáp Tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi); Mậu Dần (Nam hơn nữ 13 tuổi); Nhâm Tuất (Nữ hơn Nam 3 tuổi); Canh Thân (Nữ hơn Nam 5 tuổi).

Giáp tý 1985 xây nhà hợp hướng gì?

Hướng nhà cho nam mạng 1985

– Hướng Tây (Sinh khí): phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Tây Nam (Diên niên): mọi sự ổn định, gia đình gắn kết, thuận hòa, bình an.

– Hướng Tây Bắc (Phục vị): quý nhân phù trợ, làm nhà hướng này giúp gia chủ có cuộc sống “thuận buồm xuôi gió” trong mọi công việc, dự định. Chủ nhà có thể cân nhắc chọn hướng này làm văn phòng làm việc vì thu hút vượng khí, tài lộc.

– Hướng Đông Bắc (Thiên y): nhận được lộc trời cho về đường con cái, con sinh ra thông minh tài giỏi, vận phú quý giàu sang.

* Tuyệt đối tránh xây nhà hướng: các hướng xấu bao gồm hướng Bắc (Lục sát), hướng Đông (Ngũ quỷ), hướng Nam (Tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (Họa hại).

Hướng nhà hợp nữ mạng 1985

Tương tự chúng ta có các hướng tốt cho nữ mạng gồm: Hướng Đông (Sinh khí), hướng Bắc (Diên niên), hướng Nam (Phục vị), hướng Đông Nam (Thiên y).

*Tuyệt đối tránh làm nhà các hướng xấu sau: hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (Họa hại), hướng Tây Nam (Lục sát), hướng Tây (Ngũ quỷ).

Giáp tý 1985 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

– Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

– Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Ất Sửu 1985

Tượng phong thủy bằng kim loại: tượng Mã đáo thành công, tượng rồng vàng, tượng kỳ lân, tượng gà trống.

tuong-ga-trong-kim-loai

Quả cầu đá phong thủy

cau-da-phong-thuy

Vòng đeo tay phong thủy

thach-anh-toc-vang-8-li-1

Trên đây Mộc Quang đã giới thiệu tới các bác một số những kiến thức phong thủy cải vận nhằm giúp ích trong đời sống, công việc hàng ngày. Nếu thay hay hãy chia sẻ hoặc để lại bình luận nếu có thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kích thược tệp tải lên tối đa là: 128 MB. Hãy gửi kèm hình ảnh, video của bạn! Drop file here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.